BẢNG GIÁ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ CỦA DRAGON FILMS

Nhằm tạo sự thuận tiện cho Cô Dâu Chú Rể trong việc tham khảo dịch vụ phim cưới và dễ dàng lựa chọn được các gói quay phim cưới một cách phù hợp nhất, sau đây Dragon Films sẽ cung cấp bảng giá dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự theo từng gói riêng biệt, bảng giá dưới đây đã được chúng tôi áp dụng kể từ ngày 01/01/2014 và trong suốt thời gian từ khi đó đến nay, Dragon Films luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các vị khách hàng cũng như được các đơn vị đối tác yêu mến và tin tưởng.

bảng-giá-dịch-vụ-quay-phim-cưới-phóng-sự-01Phim cưới phóng sự luôn chắt chiu và nắm bắt từng khoảnh khắc quý giá, giống như một cái nắm tay thiêng liêng như thế này trong Ngày Cưới chắc chắn sẽ không có thêm lần thứ 2 trong cuộc đời của nhiều người. Vậy thì tại sao lại bỏ lỡ? – Nguồn: Dragon Films

Bảng giá dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự hiện nay do Dragon Films thực hiện gồm có:

  • Phim Phóng Sự Lễ Cưới:  01 buổi / 01 máy – 5,000,000 VNĐ
  • Phim Phóng Sự Tiệc Cưới: 01 buổi / 01 máy – 5,000,000 VNĐ
  • Phim Phóng Sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới:  01 ngày / 01 máy – 7,000,000 VNĐ
  • Phim Cưới Ngoại Cảnh:  01 ngày / 01 máy – 7,000,000 VNĐ
  • Phim Cưới Cốt Truyện: Thời gian tùy vào kịch bản / 02 máy – 14,000,000 VNĐ

Ngoài ra, Dragon Films còn có những gói dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự với từ 02 máy quay trở lên mang đến những đoạn Phim Cưới với chất lượng tuyệt hảo và tràn đầy cảm xúc.

Bấm play để tham khảo Phim Phóng Sự Lễ Cưới & Tiệc Cưới của Ái Vy & Kenny – Nguồn: Dragon Films

Trong trường hợp Cô Dâu Chú Rể muốn được tư vấn chi tiết hơn về bảng giá dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự, hay có những yêu cầu quay phim khác, hoặc đơn giản là những thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Dragon Films thông qua Hotline 0917 489 622 hoặc Email [email protected] để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Dragon Films trân trọng cảm ơn quý khách hàng và hân hạnh được đón tiếp!

Bấm play để tham khảo Phim Cưới Ngoại Cảnh của Thế An & Phương Sang – Nguồn: Dragon Films

BẢN ĐỒ CỦA DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS:
Lưu ý: Địa chỉ chính xác là 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM. Từ ngã tư với Trần Quang Diệu, đi theo hướng về Tân Bình, Quý Khách quẹo vào hẻm thứ 4 bên trái là hẻm 351)

Content Protection by DMCA.com