GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Dragon Films

Dragon Films chính thức được thành lập vào tháng 07/2013 sau hơn 04 năm “thai nghén” và nghiên cứu áp dụng mô hình quay Phim Cưới Phóng Sự tại TP.HCM. Cùng trong khoảng thời gian trên, ê-kip đã trực tiếp thử nghiệm rất nhiều phương thức làm việc, thay đổi nhiều phong cách quay phim cưới khác nhau, từ đó đã chọn cho Dragon Films một con đường riêng, khác biệt.

Dragon-Films-Gioi-Thieu-01

Con đường mà Dragon Films đã chọn thể hiện khát vọng lớn của toàn bộ ê-kip. Chúng tôi đã, đang và sẽ làm bằng mọi cách có thể, để ngày càng có nhiều Cô Dâu Chú Rể biết đến thể loại Phim Cưới Phóng Sự. Vì đối với Dragon Films, những clip Phim Cưới Phóng Sự ghi lại hình ảnh thân thương của Ngày Cưới vô cùng đáng giá và mang nhiều ý nghĩa lớn lao đối với cuộc đời của mỗi người trong tương lai.


Phim Phóng Sự Tiệc Cưới của Jas Hua & Nicolas Delwaide – Nguồn: Dragon Films

Dragon Films đặt mục tiêu là khi các Cô Dâu Chú Rể đã có sự quan tâm và dành tình cảm cho Phim Cưới Phóng Sự, nếu họ bày tỏ ý muốn có một ê-kip chuyên nghiệp để thực hiện Phim Cưới Phóng Sự trong ngày vui của mình, thì đội ngũ của chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của các bạn trẻ một cách tốt nhất, để ngày càng nhiều Cô Dâu Chú Rể có cơ hội sở hữu những đoạn phim cưới mà Dragon Films chắc chắn rằng những hình ảnh trong bộ phim đó sẽ trở thành vô giá về sau này.


Phim Phóng Sự Tiệc Cưới của An Hạ & Soe – Nguồn: Dragon Films

Dẫu biết rằng con đường trở thành nhà cung cấp dịch vụ quay phim đám cưới đẹp tại TPHCM vẫn còn xa và chông gai, nhưng không vì thế mà làm tập thể Dragon Films sờn lòng, chùn bước. Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến, những lời đóng góp chân thành để ngày càng hoàn thiện đội ngũ nhân viên thêm vững mạnh, chuyên nghiệp hơn để mang đến cho Cô Dâu Chú Rể những sản phẩm chất lượng đánh dấu ngày vui trọng đại trong cuộc đời.

Chúng tôi hân hạnh được tiếp nhận mọi nhu cầu về việc đặt lịch quay Phim Cưới Phóng Sự hoặc liên kết Đối Tác với Dragon Films theo thông tin dưới đây!

DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS

“keep your precious moments”

BẢN ĐỒ CỦA DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS:
Lưu ý: Địa chỉ chính xác là 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM. Từ ngã tư với Trần Quang Diệu, đi theo hướng về Tân Bình, Quý Khách quẹo vào hẻm thứ 4 bên trái là hẻm 351)

Content Protection by DMCA.com