Trong thời gian chuẩn bị Đám Cưới, do phải lo toan rất nhiều công việc khác nhau, nên để Cô Dâu Chú Rể có thời gian để đầu tư đi tìm nơi quay Phim Cưới Phóng Sự uy tín tại TPHCM là một vấn đề không hề đơn giản. Hiện nay, số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự tại TPHCM đang tăng lên mỗi ngày một nhiều hơn, điều đó khiến Cô Dâu Chú Rể phân vân khi đưa ra quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ quay Phim Cưới Phóng Sự tốt nhất. Được biết tới như là một đơn vị quay Phim Cưới Phóng Sự chuyên nghiệp – Dragon Films – luôn được các khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín và sáng tạo của mình thông qua các gói quay phim cưới đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hãy để chúng tôi cho bạn một nhận xét tổng quan hơn về dịch vụ Phim Cưới Phóng Sự tại TPHCM nhé!

Làm sao để tìm nơi quay Phim Cưới Phóng Sự uy tín tại TPHCM?

Dịch vụ quay Phim Cưới Phóng Sự tại TPHCM hiện nay đang trên đà phát triển và nhận được nhiều tình cảm của Cô Dâu Chú Rể. Vì vậy, đã có nhiều đơn vị quay Phim Cưới Phóng Sự được thành lập bởi những người (hoặc nhóm) quay phim trẻ tuổi năng động, họ có nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiều cảm hứng và đôi lúc thêm một chút phá cách… Những tố chất trên giúp họ có thể tạo ra những clip Phim Cưới Phóng Sự theo phong cách riêng mang nhiều dấu ấn cá nhân hơn. Nên có thể nói, đã chọn quay Phim Cưới Phóng Sự thì bạn phải tìm đến một ê-kip trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình. Kế đến sẽ là vấn đề về chi phí!

Tham khảo các bài viết liên quan:
NÊN CHỌN QUAY PHIM CƯỚI HD HAY PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ?
DỊCH VỤ QUAY PHIM ĐÁM CƯỚI ĐẸP TẠI TPHCM

Dragon-Films-bạn-cần-tìm-nơi-quay-Phim-Cưới-Phóng-Sự-uy-tín-tại-TPHCM-01

Về chi phí làm Phim Cưới Phóng Sự hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, có thể lấy ví dụ từ Mayad Studios – một thương hiệu được nhiều đơn vị quay phim cưới tại Việt Nam ngưỡng mộ và học hỏi, trụ sở chính của Mayad Studios tại Philippines nhưng họ nhận quay phim cưới ở khắp nơi trên thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Nếu muốn có được sự phục vụ của ê-kip làm phim này trung bình Cô Dâu Chú Rể phải trả từ $3,000 – $4,000 cho mỗi phim cưới. Chi phí trên mới chỉ là tiền công quay và dựng phim, chưa bao gồm phí di chuyển, vé máy bay, khách sạn và cộng thêm các chi phí phát sinh khác…

Ở Việt Nam, dựa trên bảng giá của một số đơn vị quay Phim Cưới Phóng Sự có kinh nghiệm và tay nghề cao tại TP.HCM và Hà Nội thì chi phí trung bình cho một phim cưới dao động khoảng từ $1,000 – $2,000. Có vẻ chi phí trên sẽ không phù hợp với phần lớn người Việt vốn dĩ đã có vô số những khoản chi phải chuẩn bị cho Đám Cưới.


Phim phóng sự Lễ Đính Hôn của Ngọc Hồng & Ngọc Trung – Nguồn: Dragon Films

Trong vấn đề kinh phí và chất lượng, Dragon Films có thể tự tin làm phim cưới đẹp nếu như Cô Dâu Chú Rể chịu đầu tư để đặt từ 02 máy quay trở lên cho mỗi ngày làm việc, tổng chi phí cho 02 máy quay của Dragon Films hiện nay nằm trong khoảng 14 triệu (dựa trên bảng giá khi chưa áp dụng các chương trình ưu đãi).

Dragon-Films-bạn-cần-tìm-nơi-quay-Phim-Cưới-Phóng-Sự-uy-tín-tại-TPHCM-02

Vì vậy, để lựa chọn được một địa chỉ quay Phim Cưới Phóng Sự uy tín tại TPHCM bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu nhiều đơn vị với những phong cách quay phim khác nhau, cũng như chi phí các gói dịch vụ để từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho Ngày Cưới của mình.

Dragon Films – địa chỉ cho những người cần tìm nơi quay Phim Cưới Phóng Sự uy tín tại TPHCM

Cũng không phải tự nhiên mà Dragon Films được biết đến như là một địa chỉ quay Phim Cưới Phóng Sự uy tín tại TPHCM, đ ó là cả một quá trình phấn đấu của toàn bộ ê-kip!


Phim phóng sự Lễ Cưới – Tiệc Cưới của Ái Vy & Kenny – Nguồn: Dragon Films

Dragon Films là một đội ngũ gồm những người trẻ, năng động, sáng tạo với nhiều nhiệt huyết và mong muốn thể hiện mình trong lĩnh vực quay phim cưới. Tập thể chúng tôi có ước mơ và mục tiêu rất rõ ràng, đó là được đóng góp một phần sức vào công cuộc làm thay đổi diện mạo của phim cưới tại Việt Nam, để có được sự phát triển tốt nhất chúng tôi xác định chỉ tập trung chuyên môn vào mảng Phim Cưới Phóng Sự.

Trong quá trình nghiên cứu các Phim Cưới Phóng Sự của ê-kip nước ngoài thì Dragon Films thấy họ làm phim cưới với thời lượng rất ngắn chỉ từ 3-5 phút tương đương với một clip ca nhạc, nhưng cảnh quay thì luôn đa dạng và phong phú, từ ngoại cảnh, chuẩn bị, trang điểm, trang trí, tiệc cưới, dancing, game… Qua đó, Dragon Films đã học hỏi, đút kết kinh nghiệm rất nhiều để có thể phục vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình. Chúng tôi không có những quy định hay bắt buộc Cô Dâu Chú Rể phải quay như thế nào, phong cách gì… vì tiêu chí của Dragon Films là tiếp nhận ý kiến, đóng góp, tư vấn làm sao để cho Cô Dâu Chú Rể cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất.

Dragon-Films-bạn-cần-tìm-nơi-quay-Phim-Cưới-Phóng-Sự-uy-tín-tại-TPHCM-03

Dragon Films cảm thấy điều quan trọng là tạo ra sự kết nối giữa ê-kip với các cặp vợ chồng mà chúng tôi sẽ làm việc cùng. Nhờ vào sự kết nối đó, giúp chúng tôi xây dựng được không gian thoải mái cho Cô Dâu Chú Rể khi họ phải kể lại câu chuyện tình yêu cho ê-kip nghe, cũng như giúp họ có được sự tự nhiên trước ống kính trong Ngày Cưới. Đó là mục tiêu của Dragon Films nhằm làm cho mỗi clip Phim Cưới Phóng Sự trở nên đáng xem.

Hãy để Ngày Cưới của bạn thêm trọn vẹn cùng với Dragon Films. Sự tín nhiệm của bạn giúp chúng tôi phát triển từng ngày.

Thông tin liên hệ với Dragon Films:

DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS
“keep your precious moments”

BẢN ĐỒ CỦA DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS:

Content Protection by DMCA.com